Darwin, Úc: Lồng kính trong suốt cho phép du khách “đối mặt” với cá sấu

Yến Khanh
03/03/2019 07:33
0

Công viên giải trí Crocosaurus Cove ở thành phố Darwin, Australia cho du khách ưa mạo hiểm trải nghiệm cảm giác đối mặt với cá sấu, loài bò sát hung dữ nhất.

Báo Việt Úc -  “Chiếc lồng tử thần” làm bằng kính thủy tinh dày, được nhúng sâu xuống một hồ nuôi cá sấu nước mặn. Theo trang web của Crocosaurus, có hơn 200 con cá sấu đang sống ở đây, trong đó một số con có kích thước lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Trải nghiệm không dành cho người yếu tim

Sau khi được cho phép nhiều người muốn trải nghiệm với loài bò sát hung dữ này đã kéo tới đây và chia sẻ cùng với những tâm trạng hồi hộp và lo lắng.

Chiếc lồng sẽ giúp du khách trải nghiệm 15 phút lặn dưới nước với một trong những con cá sấu dài tới hơn 5 mét.

Hình ảnh có liên quan

“Khi du khách đang ở dưới hồ, các nhân viên của chúng tôi thường xuyên quăng mồi cho nó. Điều này khiến cá sấu tỏ ra hung hăng hơn và có thể mang đến cho du khách cảm giác đứng tim khi cận kề hàm răng chết chóc của con vật hung tợn!”, nhân viên ở đó cho biết.

Tại đây, trải nghiệm đối mặt với cá sấu sẽ không dành cho những người yếu tim.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.