Darwin, Úc: Lồng kính trong suốt cho phép du khách “đối mặt” với cá sấu

Yến Khanh
03/03/2019 07:33
0

Công viên giải trí Crocosaurus Cove ở thành phố Darwin, Australia cho du khách ưa mạo hiểm trải nghiệm cảm giác đối mặt với cá sấu, loài bò sát hung dữ nhất.

Báo Việt Úc -  “Chiếc lồng tử thần” làm bằng kính thủy tinh dày, được nhúng sâu xuống một hồ nuôi cá sấu nước mặn. Theo trang web của Crocosaurus, có hơn 200 con cá sấu đang sống ở đây, trong đó một số con có kích thước lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Trải nghiệm không dành cho người yếu tim

Sau khi được cho phép nhiều người muốn trải nghiệm với loài bò sát hung dữ này đã kéo tới đây và chia sẻ cùng với những tâm trạng hồi hộp và lo lắng.

Chiếc lồng sẽ giúp du khách trải nghiệm 15 phút lặn dưới nước với một trong những con cá sấu dài tới hơn 5 mét.

Hình ảnh có liên quan

“Khi du khách đang ở dưới hồ, các nhân viên của chúng tôi thường xuyên quăng mồi cho nó. Điều này khiến cá sấu tỏ ra hung hăng hơn và có thể mang đến cho du khách cảm giác đứng tim khi cận kề hàm răng chết chóc của con vật hung tợn!”, nhân viên ở đó cho biết.

Tại đây, trải nghiệm đối mặt với cá sấu sẽ không dành cho những người yếu tim.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!