Công viên nước Trung Quốc lắp camera trong WC của phụ nữ

Lan Anh
01/08/2018 11:58
0

Dù hứa hẹn những đoạn video sẽ không bao giờ bị rò rỉ lên mạng, công viên vẫn bị nhiều người chỉ trích.

Newsvietuc-Công viên nước mới mở ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc đã trở thành tâm điểm của dư luận khi khách phát hiện camera đặt trong phòng thay đồ của phụ nữ. Thiết bị ghi hình đặt cả trong phòng tắm, chứ không chỉ riêng trong khu vực chung là phòng thay đồ, Shanghaiist đưa tin ngày 31/7.

Trên các bức tường của phòng thay đồ có 4 camera. Ảnh: Shanghaiist.

Trên các bức tường của phòng thay đồ có 4 camera. Ảnh: Shanghaiist.

>>>>Xem thêm: Top 5 chòm sao cần bảo quản dế yêu và laptop thật cẩn thận trong tháng 8

Đại diện của công viên nói rằng việc lắp camera nhằm chống trộm, phát hiện các hành vi gian lận, lấy đồ, tài sản trong phòng để đồ. Liu, đại diện của khu vui chơi, cho biết, họ làm việc này theo hướng dẫn của cảnh sát khu vực. Camera giám sát cũng được đặt cả trong phòng thay đồ của nam giới.

Liu khẳng định, họ sẽ không bao giờ để rò rỉ các hình ảnh nhạy cảm của khách hàng lên mạng. Các cảnh quay này sẽ bị tự động xóa sau 15 ngày ghi hình.

Công viên cũng gắn biển thông báo để khách vào thay đồ, tắm rửa trước và sau khi chơi trong công viên được biết. Tuy nhiên, một số du khách nói với tờ Evening News rằng họ không nhìn thấy các biển đó. Do vậy, họ đã thay đồ trong khu vực chung mà không biết rằng mình đang bị theo dõi.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!