Chiếc dương vật' lớn nhất thế giới có nguy cơ bị cắt làm tư

Lan Anh
04/07/2018 14:43
0

Từng là biểu tượng hút khách của Australia, "dương vật lớn" đang có nguy cơ bị cắt nhỏ và chuyển đến khu chứa rác.

Newsvietuc-Queen’s Wharf Tower là tòa tháp làm từ sắt nằm ở thành phố Newcastle, bang New South Wales, Australia. Nó là công trình rất nổi tiếng với người dân địa phương và du khách kể từ năm 1988, nhờ hình dáng đặc biệt của mình. Từ xa nhìn lại, tòa tháp như một chiếc dương vật khổng lồ. Do vậy, mọi người vẫn thường trêu đùa và gọi Queen’s Wharf Tower bằng cái tên khác, Big Penis (dương vật lớn), theo Herald.

Tòa tháp cao 40 m, được thiết kế theo hình củ hành. Tuy nhiên khi khai trương, hình dáng của nó được nhận xét là trông giống bộ phận nhạy cảm của đàn ông nhiều hơn. Ảnh: Herald.

Tòa tháp cao 40 m, được thiết kế theo hình củ hành. Tuy nhiên khi khai trương, hình dáng của nó được nhận xét là trông giống bộ phận nhạy cảm của đàn ông nhiều hơn. Ảnh: Herald.

>>>>Xem thêm: 7 điều nên làm trong năm đầu học tại Úc

Tháng 11/2017, chính quyền thành phố tuyên bố về việc sẽ phá hủy Big Penis, do chi phí để bảo dưỡng tháp lên đến con số quá lớn - 1,2 triệu USD. Nếu phá hủy, chính quyền chỉ mất hơn 220.000 USD. Ngoài ra, tòa tháp đã lâu không được bảo trì nên du khách cũng không được phép trèo lên vì lý do an toàn.

Những người yêu thích Queen’s Wharf Tower đã mở một chiến dịch nhằm kêu gọi ủng hộ tiền, nhằm cứu tòa tháp. Bên cạnh đó, họ cũng hy vọng sẽ tìm thấy ngôi nhà mới cho "chiếc dương vật khổng lồ" mà họ yêu quý này, sau khi nó bị chính quyền thành phố phá bỏ.

Tháng 3 năm nay, thị trưởng thành phố Newcastle Nuatali Nelmes cho biết đã có một nhóm ở phía Tây Australia quan tâm đến việc mua lại tòa tháp. Tuy nhiên, dự định này dường như không đi đến đâu nên tòa tháp có thể phải đối mặt với việc bị cắt nhỏ làm 4 và chuyển tới nơi chứa phế liệu.

Tòa tháp khai trương vào năm 1988, và được đặt tên để thể hiện sự tôn vinh nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Chính quyền thành phố cho biết, lịch phá hủy tòa tháp sẽ diễn ra vào khoảng tháng 11.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.