Check-in lễ hội hoa anh đào đặc sắc ngay tại World Square, Sydney CBD

Yến Khanh
05/08/2019 10:59
0

Nếu không có đủ thời gian và phương tiện đến Lễ hội hoa anh đào diễn ra từ 17/08 đến 25/08 ở vườn bách thảo Auburn, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm không khí lễ hội của loài hoa xinh đẹp này ngay tại CBD – Lễ hội hoa anh đào tại Quảng trường Thế giới từ 12/08 đến 01/09 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sống động và khác biệt nhất.

Báo Việt Úc - Năm nay, ngoài những bông hoa được trang hoàng bằng công nghệ cũng sẽ có hoa anh đào thực, giúp tăng phần sinh động và tương tác. Thêm vào đó, những hoạt động thú vị trong suốt Lễ hội như trống truyền thống Nhật Bản, hội thảo origami và cây cảnh bonsai, biểu diễn thư pháp và múa Yosakoi Soran,…sẽ giúp bạn có những trải nghiệm rất thật về đất nước Á châu ngay giữa lòng Sydney.

Cherry Blossom Festival World Square

Cherry Blossom Festival World Square

Cherry Blossom Festival World Square

Cherry Blossom Festival World Square
Âm hưởng Á châu giữa lòng Sydney

Lễ hội hoa anh đào tại Quảng trưởng Thế giới Sydney cũng là nơi mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực đặc trưng của xứ sở hoa anh đào bởi những quầy hàng gần đó. Matcha hương vị sakura, kem, cocktail ngon tuyệt tại Laughing Buddha Bar và pizza hấp dẫn ở Fratelli Famous Pizzeria là những hương vị tuyệt cú mèo bạn có thể thưởng thức tại Lễ hội hấp dẫn này.

Cherry Blossom Festival World Square

Lễ hội hoa anh đào

  • Địa chỉ: World Square, 644 George St, Sydney NSW 2000
  • Vé vào cổng: Miễn phí
  • Liên hệ tại: www.worldsquare.com.au
  • Giờ mở cửa: 6h sáng – đêm, từ 12/08 – 01/09/2019

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!