Bắn cung đối kháng' - Trò chơi hút giới văn phòng Hà Nội

Lan Anh
08/05/2018 22:34
0

Thể loại game hot tại các nước châu Âu lần đầu xuất hiện tại miền Bắc đã thu hút hàng loạt doanh nghiệp tại Hà Nội tham gia.

Newsvietuc-

Game này nằm trong cụm chương trình trải nghiệm teambuilding The Marine  Thách thức bản lĩnh với chuỗi trò chơi về tinh thần đoàn kết, sống có mục tiêu, bản lĩnh và dám thách thức mọi giới hạn bản thân.

Game này nằm trong cụm chương trình trải nghiệm teambuilding “The Marine – Thách thức bản lĩnh” với chuỗi trò chơi về tinh thần đoàn kết, sống có mục tiêu, bản lĩnh và dám thách thức mọi giới hạn bản thân.

Chị Nguyễn Thị Lê Dung, nhân viên thuộc phòng đào tạo tại một tập đoàn lớn của Việt Nam, là một trong những người tham gia chương trình này. Theo chị Dung, nếu các doanh nghiệp muốn một game để gắn kết tinh thần đồng đội nội bộ, cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc hiệu quả thì đây đúng là sự lựa chọn hàng đầu.Thử thách ấn tượng nhất chính là trò bắn cung đối kháng giữa hai đội. Ngoài sự thông minh, chúng ta rất cần một tinh thần đồng đội tốt và quan trọng nhất là không bao giờ được quên mục tiêu của chính mình, chị Dung chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Lê Dung, nhân viên thuộc phòng đào tạo tại một tập đoàn lớn của Việt Nam, là một trong những người tham gia chương trình này. Theo chị Dung, nếu các doanh nghiệp muốn một game để gắn kết tinh thần đồng đội nội bộ, cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc hiệu quả thì đây đúng là sự lựa chọn hàng đầu.

"Thử thách ấn tượng nhất chính là trò bắn cung đối kháng giữa hai đội. Ngoài sự thông minh, chúng ta rất cần một tinh thần đồng đội tốt và quan trọng nhất là không bao giờ được quên mục tiêu của chính mình”, chị Dung chia sẻ.

Bắn cung đối kháng giúp người chơi xác định rõ được mục tiêu của bản thân.

“Bắn cung đối kháng” giúp người chơi xác định rõ được mục tiêu của bản thân.

The Marine  Thách thức bản lĩnh là chương trình trải nghiệm teambuilding với hàng loạt thử thách khắc nghiệt. Sân chơi này dành cho người không ngại khó, ngại khổ, yêu thích các môn thể thao hành động, hứng thú với tốc độ, sự bền bỉ, dẻo dai và linh hoạt của cơ thể. Nội dung chương trình được Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra thị trường trong mùa teambuilding năm 2018.

“The Marine – Thách thức bản lĩnh” là chương trình trải nghiệm teambuilding với hàng loạt thử thách khắc nghiệt. Sân chơi này dành cho người không ngại khó, ngại khổ, yêu thích các môn thể thao hành động, hứng thú với tốc độ, sự bền bỉ, dẻo dai và linh hoạt của cơ thể. Nội dung chương trình được Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra thị trường trong mùa teambuilding năm 2018.

>>>>Xem thêm:Khám phá du lịch đảo Kangaroo Úc lớn gấp 4 lần Hongkong

Thách thức vượt tường lửa dưới dạng dây thép gai được mắc không quá đầu gối buộc người chơi phải trườn qua cẩn thận.

Thách thức vượt tường lửa dưới dạng dây thép gai được mắc không quá đầu gối buộc người chơi phải trườn qua cẩn thận.

Đến với chuỗi chương trình trải nghiệm này, người chơi sẽ phải lấy đủ can đảm để đương đầu với mọi thử thách.

Đến với chuỗi chương trình trải nghiệm này, người chơi sẽ phải lấy đủ can đảm để đương đầu với mọi thử thách.

Người chơi vượt qua nỗi sợ bằng những cú vượt hầm tối.

Người chơi vượt qua nỗi sợ bằng những cú “vượt hầm tối”.

Vượt chướng ngại vật với độ cao 2,5 m yêu cầu thể lực và tinh thần đồng đội cao.

Vượt chướng ngại vật với độ cao 2,5 m yêu cầu thể lực và tinh thần đồng đội cao.

Người chơi tìm đường đi bằng công nghệ GPS.

Người chơi tìm đường đi bằng công nghệ GPS.

Bắn cung lấy mật thư.

Bắn cung lấy mật thư.

The Marine  Thách thức bản lĩnh có những thử thách mạo hiểm không hề thua các chương trình teambuilding trên thế giới.Chương trình đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam bởi các trải nghiệm giúp gắn kết đồng đội cao, kích thích sáng tạo, thử thách bản thân, vượt qua những trở ngại của cuộc sống& Các trải nghiệm này còn giúp nhân viên văn phòng thêm bản lĩnh vững vàng, dám đương đầu với những khó khăn, đồng lòng hợp lực đưa doanh nghiệp đạt các kế hoạch đề ra.

“The Marine – Thách thức bản lĩnh” có những thử thách mạo hiểm không hề thua các chương trình teambuilding trên thế giới.

Chương trình đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam bởi các trải nghiệm giúp gắn kết đồng đội cao, kích thích sáng tạo, thử thách bản thân, vượt qua những trở ngại của cuộc sống… Các trải nghiệm này còn giúp nhân viên văn phòng thêm bản lĩnh vững vàng, dám đương đầu với những khó khăn, đồng lòng hợp lực đưa doanh nghiệp đạt các kế hoạch đề ra.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.