Adelaide: Moon Lantern Festival 2017 – lễ hội đèn lồng đón xuân

Yến Khanh
15/08/2017 13:04
0

Hãy cùng gia đình và bạn bè đến tham dự lễ hội đèn lồng tại sự kiện rước đèn lồng lớn nhất nước Úc năm nay tại Adelaide.

Newsvietuc - Diễn ra vào 1/10, Moon Lantern Festival sẽ mang đến những sắp đặt đèn lồng được bài trí vô cùng đẹp mắt khắp công viên Elder Park. Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể tham gia các hoạt động dành cho gia đình và nhiều buổi hướng dẫn kĩ năng  thú vị.

Moon Lantern Festival 20171

Các nghệ sĩ vừa di chuyển vừa tương tác với khán giả. Các xe thức ăn, nhạc sống và nhiều điều thú vị khác cũng sẽ chờ quý vị ở lễ hội đèn lồng.

>>> Xem thêm: Nam Úc: Moon lantern festival – Lộng lẫy bên sông Torrens

Moon Lantern Festival 20172

Lễ rước đèn được dẫn đầu bởi đoàn rồng dài 40m đến từ Hong Kong Dragon, cùng với pháo hoa kết thúc chương trình sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm khó quên bên gia đình.

Một số lưu ý khi đến lễ hội:

Elder Park và các khu vực tại King William Road sẽ được chắn lại và chỉ để một số cổng vào cho du khách, được lực lượng an ninh điều kiển. Khu vực được mở cửa tự do từ 5 giờ chiều và sẽ đóng lại khi đủ khán giả đến thăm. Tuy nhiên có một số địa điểm thuận lợi cho lễ hội đèn lồng bao gồm phía Bắc sông Torrens và khu Riverdeck tại Trung tâm Lễ hội Adelaide (Adelaide Festival Centre). Ngoài ra, lễ hội đèn lồng là sự kiện không uống chất có cồn.

Moon Lantern Festival 20173

Những thông tin chi tiết khác sẽ được bổ sung và cập nhật tại http://www.ozasiafestival.com.au/events/moon-lantern-festival/ vào đầu tháng 9.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Nguồn: vietmagazine.com.au

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận