7 khách sạn, resort miễn phí cho bé vui hè dọc đất nước

Lan Anh
05/07/2018 16:13
0

Hè về là dịp để các bé thư giãn sau những tháng học tập căng thẳng, cũng là khoảng thời gian lý tưởng cho cả nhà du lịch cùng nhau.

Newsvietuc-

Khoảnh khắc gia đình vui chơi, quây quần bên nhau ở các khách sạn, resort sang trọng, với tiện nghi hiện đại cùng các khu vui chơi sẽ đem đến những ngày hè đáng nhớ cho bé. Đặc biệt hơn cả, khi đặt phòng tại những khu nghỉ dưỡng sau đây, bạn sẽ nhận được miễn phí dịch vụ dành cho trẻ em.

Khoảnh khắc gia đình quây quần bên nhau ở các khách sạn, resort sang trọng, với tiện nghi hiện đại cùng nhiều khu vui chơi hấp dẫn sẽ đem đến những ngày hè đáng nhớ cho bé. Đặc biệt hơn cả, khi đặt phòng tại 7 khu nghỉ dưỡng sau đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí.

The Cliff Resort & ResidencesTọa lạc tại vị trí độc đáo, ngay lối vào trung tâm Mũi Né, The Cliff Resort & Residences có 126 phòng, các căn villa 3 phòng ngủ hướng biển có bể bơi riêng. Hè này, trò chơi banh dựng trên biển sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại resort. Miễn phí cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi, giá chỉ từ 2,6 đến 15,19 triệu đồng một đêm.

The Cliff Resort & Residences

Tọa lạc tại vị trí độc đáo, ngay lối vào trung tâm Mũi Né, The Cliff Resort & Residences có 126 phòng, các căn villa 3 phòng ngủ hướng biển có bể bơi riêng. Hè này, trò chơi banh đụng trên biển sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại resort. Miễn phí cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi, giá chỉ từ 2,6 đến 15,19 triệu đồng một đêm.

>>>>Xem thêm: Du khách Nhật Bản thiệt mạng vì leo núi thiêng tại Úc

Khách sạn Sheraton Nha TrangKhách sạn Sheraton Nha Trang 5 sao tiêu chuẩn quốc tế gồm 280 phòng nghỉ đều có ban công với tầm nhìn bao quát vịnh biển và còn có hồ bơi, câu lạc bộ dành riêng cho bé. Miễn phí cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi dịp hè, giá chỉ từ 3,75 đến 11 triệu đồng một đêm.

Khách sạn Sheraton Nha Trang

Khách sạn Sheraton Nha Trang 5 sao tiêu chuẩn quốc tế gồm 280 phòng nghỉ đều có ban công với tầm nhìn bao quát vịnh biển và còn có hồ bơi, câu lạc bộ dành riêng cho bé. Miễn phí cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi dịp hè, giá chỉ từ 3,75 đến 11 triệu đồng một đêm.

Vinpearl Condotel Riverfront Đà NẵngVới tầm nhìn trực diện sông Hàn, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng là tòa khách sạn căn hộ 5 sao có kiến trúc tân cổ điển hiện đại. Tặng vé vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An không giới hạn, miễn phí phụ thu trẻ dưới 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ, giá chỉ từ 2,48 đến 6,3 triệu đồng một đêm.

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Với tầm nhìn trực diện sông Hàn, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng là tòa khách sạn căn hộ 5 sao có kiến trúc tân cổ điển hiện đại. Tặng vé vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An không giới hạn, miễn phí phụ thu trẻ dưới 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ, giá chỉ từ 2,48 đến 6,3 triệu đồng một đêm.

Furama Villas Đà NẵngFurama Villas Đà Nẵng là quần thể biệt thự nằm trên bãi biển Bắc Mỹ An với những căn villa 2 đến 4 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát. Resort cung cấp miễn phí các hoạt động cho bé như làm bánh, thả diều, dạy bơi.... Miễn phí phụ thu trẻ dưới 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ, giá chỉ từ 10,72 đến 37 triệu đồng một đêm.

Furama Villas Đà Nẵng

Furama Villas Đà Nẵng là quần thể biệt thự nằm trên bãi biển Bắc Mỹ An với những căn villa 2 đến 4 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát. Resort cung cấp miễn phí các hoạt động cho bé như làm bánh, thả diều, dạy bơi.... Miễn phí phụ thu trẻ dưới 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ, giá chỉ từ 10,72 đến 37 triệu đồng một đêm.

Novotel Phú Quốc ResortNovotel Phú Quốc Resort tọa lạc tại Bãi Trường với tổng cộng 366 phòng và 96 căn villa sang trọng. Kid Club cho các bé trải nghiệm hoạt động vui chơi thú vị. Miễn phí phụ thu cho 2 trẻ em dưới 16 tuổi, giá chỉ từ 1,799 đến 13 triệu đồng một đêm.

Novotel Phú Quốc Resort

Novotel Phú Quốc Resort tọa lạc tại Bãi Trường với tổng cộng 366 phòng và 96 căn villa sang trọng. Kid Club cho các bé trải nghiệm hoạt động vui chơi thú vị. Miễn phí phụ thu cho 2 trẻ em dưới 16 tuổi, giá chỉ từ 1,799 đến 13 triệu đồng một đêm.

JW Marriott Phu Quoc Emerald BaySở hữu kiến trúc độc nhất vô nhị với ý tưởng trường đại học Pháp, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc tại Bãi Khem có làn nước xanh trong, rất nông và an toàn cho trẻ em. Miễn phí phụ thu cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi, giá chỉ từ 6,6 đến 15 triệu đồng một đêm.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Sở hữu kiến trúc độc nhất vô nhị với ý tưởng trường đại học Pháp, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc tại Bãi Khem có làn nước xanh trong, rất nông và an toàn cho trẻ em. Miễn phí phụ thu cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi, giá chỉ từ 6,6 đến 15 triệu đồng một đêm.

InterContinental Phú Quốc Long Beach ResortInterContinental Phú Quốc Long Beach Resort nằm tại phía Nam Bãi Trường, gồm 459 phòng và căn hộ mang nét tinh tế, trang nhã, có các trò chơi thú vị tại Planet Trekkers. Miễn phí phụ thu cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi, giá chỉ từ 5,5 đến 11 triệu đồng một đêm.

InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort

InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort nằm tại phía Nam Bãi Trường, gồm 459 phòng và căn hộ mang nét tinh tế, trang nhã, có các trò chơi thú vị tại Planet Trekkers. Miễn phí phụ thu cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi, giá chỉ từ 5,5 đến 11 triệu đồng một đêm.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.