7 hoạt động vui chơi miễn phí tại Melbourne trong tháng 11/2017

Yến Khanh
03/11/2017 19:55
0

Từ các lớp học kỹ năng miễn phí đến các lễ hội đầy màu sắc, hãy cùng khám phá 7 hoạt động vui chơi không thể bỏ qua tại Melbourne trong tháng 11 năm nay!

1. Học yoga miễn phí

Newsvietuc - Trong tháng 11, Happy Melon sẽ tổ chức các lớp yoga miễn phí vào mỗi sáng thứ Năm, kết hợp với một chút thiền định. Mỗi buổi tập sẽ kéo dài 60 phút và hoàn toàn miễn phí.

Học viên ở mọi trình độ đều được hoan nghênh – bạn chỉ cần mang theo thảm tập yoga của chính mình thôi!

Kết quả hình ảnh cho Học yoga

Địa điểm: MPavillion, Queen Victoria Gardens, St Kilda Road
Thời gian: 7:15am-8:15am, mỗi thứ Năm trong tháng Mười Một.

2. Chợ nông sản Veg Out Farmers’ Market

Được tổ chức vào thứ Bảy đầu tiên của mỗi tháng tại Peanut Farm Reserve, St. Kilda, chợ nông sản Veg Out Farmers’ Market bán các sản vật như bánh mì, hoa quả, mật ong… từ các nông trại địa phương.

Hình ảnh có liên quan

Địa điểm: Peanut Farm Reserve, St Kilda
Thời gian: 8:30am, thứ Bảy 4 tháng Mười Một

3. Chợ đêm Night Noodle Markets

Với hơn 30 quầy thức ăn đường phố đậm chất Á Đông như Hochi Mama, Bambu, Mr Miyagi, Hoy Pinoy, và Wonderbao, chợ đêm Night Noodle Markets sẽ trở lại công viên Birrarung Marr từ ngày 9 – 26 tháng Mười Một. Bên cạnh những món ăn thơm ngon khó cưỡng, hội chợ còn phục vụ nhạc sống và DJ. 

Kết quả hình ảnh cho Night Noodle Markets

Địa điểm: Birrarung Marr, gần Federation Square
Thời gian: 9 – 26 tháng Mười Một

4. Lễ hội hoa State Rose & Garden Show

Lễ hội hoa tại Werribee Park thu hút các nhà làm vườn tài năng nhất nước Úc, cùng với các lớp hướng dẫn chăm sóc cây, tour thăm vườn hoa, trình diễn âm nhạc và hoạt động dành cho thiếu nhi. Đây cũng là thời điểm hoa hồng nở đẹp nhất tại công viên này.

Địa điểm: Werribee Mansion
Thời gian: 10am – 4pm, 11 & 12 tháng Mười một

5. Lễ hội Melbourne Polish Festival

Kết quả hình ảnh cho Melbourne Polish Festival

Lễ hội Ba Lan sẽ trở lại Federation Square trong năm nay với chương trình biểu diễn dân ca Ba Lan từ các nhóm như Tekla Klebetnica, quầy thịt nướng của Uncles Small Goods, và nhiều nét văn hoá đặc sắc khác của Ba Lan. 

Địa điểm: Federation Square
When: 10am – 5pm, Sunday 12 November

6. Chợ đêm Queen Victoria Summer Night Market

Chợ đêm Queen Victoria đánh dấu 20 năm tổ chức bằng một chương trình hoành tráng dài 21 tuần, từ tháng 11/2017 đến tháng 4/2018. Với hơn 60 gian hàng thức ăn, 130 hãng thời trang và thủ công mỹ nghệ, cộng thêm một quầy nước giải khát mùa hè và sushi donut. Đây là điểm đến không thể bỏ qua tại Melbourne!

Kết quả hình ảnh cho Queen Victoria Summer Night Market

Địa điểm: Queen Victoria Market
Thời gian: 5pm – 10pm, mỗi thứ Tư kể từ ngày 15 tháng Mười Một.

7. Melbourne Music Week

>>> Xem thêm: Lễ hội Royal Melbourne Show 2017 – Ẩm thực, nghệ thuật & show diễn của thú cưng

Hình ảnh có liên quan

Tuần lễ Âm nhạc Melbourne trở lại với hàng loạt các sự kiện miễn phí: Jack Daniels’ Barrel House tại Crown Riverwalk, với các DJ khách mời và Alice Ivy; Skegss vàTired Lion tại Parliament House, và có cả một sự kiện nhạc punk tại Melbourne. Tất cả đều miễn phí! 

Theo sbs

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.