Úc thay đổi giới hạn tuổi tác cho visa lao động kết hợp kì nghỉ

Hoàng Dung
30/10/2016 14:04
0

NVU - Tin tốt cho dân du lịch lên kế hoạch xin thị thực làm việc tại Úc trong năm tiếp theo: giá sẽ giảm và giới hạn tuổi được mở rộng.

Australian Working Holiday visa (subclass 417 và 462) sẽ có chi phí ít hơn $50 trong đầu tháng một năm 2017. Từ $ 440 xuống $ 390.

Thị thực sẽ được cung cấp cho những người ở độ tuổi 19-35, mở rộng giới hạn tuổi từ 30 lên 35. Những người từ nhiều quốc gia như Pháp, Canada, Bỉ, cũng sẽ hợp lệ.

Ngoài ra, làm việc cho một chủ thuê sẽ có thể kéo dài đến 1 năm thay vì chỉ 6 tháng trước đó, miễn là bạn không làm việc trong cùng một vị trí trong hơn sáu tháng.

Tuy nhiên, không tất cả đều là tin tốt. Chính phủ tuyên bố sẽ sửa đổi số tiền thuế 32,5% mà người giữ visa 417 và 462 cần phải đóng xuống 19% cho mỗi một đồng đô la tiền lương. Chính phủ cũng sẽ bắt đầu đánh thuế hưu trí đối với họ khi họ rời khỏi nước Úc.

Kênh tin tức Úc

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!