Úc sẽ cho bảo lãnh người thân MIỄN PHÍ dù bạn là du học sinh

Yến Khanh
02/04/2019 11:51
0

Update 02/04/2019: Đây chỉ là tin vui ngày Cá tháng 4, để quý độc giả có chút thời gian giải trí. Chúng tôi sẽ cập nhật những tin mới nhật về bảo lãnh người thân trong thời gian tới. Thanks all!

Báo Việt Úc - Theo luật vừa ban hành, người việt tại Úc sẽ được bảo lãnh người thân sang chơi trong 1 năm hoàn toàn miễn phí visa, nếu bạn đang giữ visa du học sinh tại đây. Các gia đình đang sinh sống tại Úc có người thân còn ở Việt Nam sẽ được phép nộp đơn xin bảo lãnh người thân sang Úc với thời gian lên đến 5 năm.

Visa 870 cho phép đương đơn được gia hạn thêm 5 năm nữa, nâng tổng thời gian được ở Úc lên đến 10 năm.

“Loại visa mới này sẽ giúp các gia đình cơ hội được đoàn tụ và có thời gian cùng nhau…Loại visa này cho phép cha mẹ và ông bà được đến thăm gia đình con cháu ở Úc, và nó cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích xã hội to lớn cho cộng đồng Úc.”, Bộ trưởng Di trú David Coleman nói.

Với các gia đình thì có lẽ đây hẳn là một tin vui, vì đối với visa du lịch hiện tại, thời hạn chỉ từ 1 – 3 năm, và thời gian ở Úc không được quá 3 tháng.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!