Úc sẽ cho bảo lãnh người thân MIỄN PHÍ dù bạn là du học sinh

Yến Khanh
02/04/2019 11:51
0

Update 02/04/2019: Đây chỉ là tin vui ngày Cá tháng 4, để quý độc giả có chút thời gian giải trí. Chúng tôi sẽ cập nhật những tin mới nhật về bảo lãnh người thân trong thời gian tới. Thanks all!

Báo Việt Úc - Theo luật vừa ban hành, người việt tại Úc sẽ được bảo lãnh người thân sang chơi trong 1 năm hoàn toàn miễn phí visa, nếu bạn đang giữ visa du học sinh tại đây. Các gia đình đang sinh sống tại Úc có người thân còn ở Việt Nam sẽ được phép nộp đơn xin bảo lãnh người thân sang Úc với thời gian lên đến 5 năm.

Visa 870 cho phép đương đơn được gia hạn thêm 5 năm nữa, nâng tổng thời gian được ở Úc lên đến 10 năm.

“Loại visa mới này sẽ giúp các gia đình cơ hội được đoàn tụ và có thời gian cùng nhau…Loại visa này cho phép cha mẹ và ông bà được đến thăm gia đình con cháu ở Úc, và nó cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích xã hội to lớn cho cộng đồng Úc.”, Bộ trưởng Di trú David Coleman nói.

Với các gia đình thì có lẽ đây hẳn là một tin vui, vì đối với visa du lịch hiện tại, thời hạn chỉ từ 1 – 3 năm, và thời gian ở Úc không được quá 3 tháng.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.