Úc: Khởi động chương trình 'Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ'

Yến Khanh
19/03/2017 13:05
0

Từ ngày 1/3/2017, Úc và Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện chương trình hợp tác trao đổi mang tên “Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ”.

Newsvietuc - Chương trình hợp tác này cho phép các công dân trẻ tuổi Việt Nam, với độ tuổi từ 18-30, đến Úc trong thời hạn một năm để làm việc ngắn hạn và học tập. Chương trình này cũng cho phép các công dân trẻ tuổi Úc đến Việt Nam làm việc và du lịch. Hàng năm sẽ có 200 ứng viên Việt Nam đủ tiêu chuẩn được cấp thị thực đến Australia và tương tự 200 công dân Úc đủ tiêu chuẩn sẽ có thể nhập cảnh Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Úc: Khởi động chương trình 'Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ'

Chương trình thị Thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ sẽ cho phép các thành viên tham gia vào các hoạt động trao đổi văn hóa và du lịch; lưu trú với thời hạn 12 tháng tại Úc kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên; làm việc trong thời gian lưu trú 12 tháng, nhưng không quá sáu tháng với mỗi một chủ sử dụng lao động; và học tập không quá bốn tháng. Chương trình Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ được bắt đầu từ đầu tháng 3 và sẽ được mở lại vào 1/ 7 hàng năm.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để xin Visa du lịch Úc theo diện thị thực 600?

Kết quả hình ảnh cho Úc: Khởi động chương trình 'Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ'

Để có thêm thông tin về điều kiện tham gia Chương trình Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ và cách thức nộp hồ sơ, xin mời tham khảo các trang mạng: Đại sứ quán Ôxtrâylia tại Việt Nam: www.vietnam.embassy.gov.au/hnoi/Visas_and_Migration.html; Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Ôxtrâylia (DIBP): www.border.gov.au/Trav/Visa-1/462; Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (DOLAB), Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội Việt Nam: http://laodongkynghi.dolab.gov.vn.... Đọc thêm tại: http://nongnghiep.vn/khoi-dong-chuong-trinh-thi-thuc-lao-dong-ket-hop-ky-nghi-post189166.html | NongNghiep.vn

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận