Tâm sự di trú Úc: Quyền được yêu...chuyện anh Điệp

Yến Khanh
14/11/2017 13:37
0

Khi sinh ra, ai cũng có quyền yêu và được yêu. Có những cặp tình nhân yêu thương nhau nhưng tình yêu không được công nhận bởi gia đình vì khác biệt vùng miền, các cặp đồng tính hay chuyển giới cũng thường xuyên gặp khó khăn thuyết phục cha mẹ chấp nhận cho một nửa khác của cuộc đời thuộc với mình, chung sống với mình một cách trọn vẹn.

Newsvietuc - Tôi rất may mắn khi các bạn đặt niềm tin vào khả năng thực hiện các hồ sơ nặng ký, các hồ sơ éo le và không thể thiếu được các hồ sơ có một không hai...

Hôm nay, anh chàng này bằng đủ mọi cách đặt được cuộc hẹn lên gặp mình. Mọi ngày với mình đều sml, nhưng hôm nay có lẽ khác hơn và vụ án của anh này với chị vợ khiến cho mình càng phải cố gắng hơn để giúp những người trong khi cả một thế giới quay lưng với họ...và họ chỉ biết có nhau.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Anh Điệp đã từng có vợ, chị Trang. Trong mối quan hệ này, họ có với nhau 2 người con (1 trai và một gái). Vào năm 2010, do có quá nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống, anh Điệp và người con trai lớn của mình đã định cư tại Úc theo diện kiết hôn với chị Thu.

Cuộc sống của anh và con lớn tại xứ người được sưởi ấm bởi sự yêu thương của mọi người trong gia đình và xã hội nhìn vào thì cũng biết được rằng đây là một gia đình gương mẫu.

Cũng giống như những cặp vợ chồng khác, hằng ngày anh đi làm và cuối tuần đem tiền về nhà nuôi vợ con. Vào năm 2014, vì công việc nặng nhọc quá cho nên anh đã bị thương tại nơi làm việc của mình. Sự việc này khiến cho anh mất mát đi 2 thứ quan trọng nhất trong đời anh...đó là người vợ mình và sức khoẻ của mình.

Sau khi bị bệnh tật đầy người, chị Thu đã đi tìm hạnh phúc với người mới khác. Không một lời từ biệt và để lại cho 2 cha con một đống nợ, một đống phiền phức. Khi anh Điệp bị tai nạn, lúc đó cậu con trai chỉ mới có 15 tuổi. Đang tuổi ăn học và chưa biết gì...nhưng đã phải trải qua cuộc sống khó khăn để chăm sóc cho người cha và người thân duy nhất của mình tại xứ người.

>>> Xem thêm: Câu chuyện di trú: Chị Dậu - Một mảnh đời bất hạnh tại xứ Úc (P2)

Kết quả hình ảnh cho tạ quang huy

Hằng đêm, cậu con trai cứ thấy cha mình la hét trên giường bởi vì đau quá. Chỉ biết đi xung quanh nhà và quýnh lên...không biết bao giờ cha mới hết kêu. Có những đêm chỉ biết đưa thuốc cho cha uống và từ từ lịm đi vào giấc ngủ...

(Còn tiếp...)

Theo Tạ Quang Huy

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận