Tâm sự di trú Úc: Quyền được yêu...chuyện anh Điệp (P2)

Yến Khanh
15/11/2017 11:27
0

Chẳng cần phải kể nhiều thì mọi người cũng hiểu được rằng cậu con trai phải chịu đựng những thứ vô tư nhất vào tuổi ‘đang lớn’. Có những đêm cậu bé cho cha uống thuốc xong rồi nhưng có lẽ cơn đau của cha mình thuốc cũng ghìm không nổi, khiến cho cha la ầm hết cả con phố. Ruột gan cậu bé như bị ai xé...không biết làm gì ngoài việc chui vào một góc nhà và chờ cha của mình từ từ lịm vào giấc ngủ.

Newsvietuc - Anh Điệp kể “tôi thấy cho tới thời điểm bây giờ, cháu nó đang học lớp 11 mà nó rất cần tập trung. Nó thương tôi lắm mà tôi không biết phải làm gì. Nó không biết tôi tới đây gặp anh đâu...anh giúp cho tôi”

Hôm nay là lần đầu tiên tôi gặp người đàn ông ngồi xe lăn này tại văn phòng và nói chuyện với vợ cũ của anh ấy tại Việt Nan. Được biết hai anh chị đã có nói chuyện với nhau và họ đang rất cần có nhau. Chị vợ bán vé số tại Việt Nam không biết khi nào mới được tái hôn với chồng mình.

Kết quả hình ảnh cho tạ quang huy

“Giờ mỗi khi nhớ bả là tôi chỉ biết điện thoại thôi. Kể từ khi bị tai nạn cho tới nay cũng gần 4 năm rồi mà tôi chưa thể và không thể về Việt Nam được. Lần rồi nhờ luật sư làm cho bả qua đây du lịch thăm tôi mà cũng bị từ chối” - anh Điệp xúc động kể.

“Mong muốn lớn nhất của anh là gì” - TQH.

“Giờ tôi không có việc làm, người thì toàn bệnh, nhà thì không có...tôi đâu có dám nghĩ gì xa đâu?” - anh Điệp rớm nước mắt.

Tôi nhấn mạnh với anh việc yêu là của yêu...còn giàu có hay anh bị bệnh không ảnh hưởng tới việc yêu. Tôi hứa sẽ giúp anh đến cùng và chỉ ngưng khi anh đã ổn định tại xứ kangaroo.

“Anh ơi...anh báo phí cho tôi biết..tôi đang ăn tiền bệnh nhưng cũng góp được một chút” - anh Điệp nói.

“Anh có biết pha cafe không? Khi nào chị nhà qua tới đây thì làm cho Huy một ly nhé...Huy chỉ cần nhiêu đó là đủ ấm lòng rồi” - TQH.

>>> Xem thêm: Tâm sự di trú Úc: Quyền được yêu...chuyện anh Điệp

Kết quả hình ảnh cho tạ quang huy

Anh ôm tôi và khóc...tôi vào cuộc đây các bạn...Huy sẽ cập nhật cho các bạn.

(Còn tiếp...)

Theo Tạ Quang Huy

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.