Sydney: Bị trục xuất vì đăng video hàng xóm đang quan hệ tình dục

Yến Khanh
17/02/2018 11:58
0

Một người Indonesia sống tại Sydney đang phải đối mặt với việc bị trục xuất sau khi quay video hàng xóm của mình quan hệ tình dục và đăng tải chúng lên internet.

Newsvietuc - Kể cả khi đối mặt với việc có thể bị trục xuất, Wawan Pradiat, 23 tuổi, người sống ở Úc 3 năm bằng thị thực 457 vẫn không nghĩ rằng việc mình làm là bất hợp pháp.

Cụ thể, anh ta đã tải lên các video riêng tư của những người hàng xóm của mình tới một trang khiêu dâm – nơi họ được xem hàng ngàn lần.

Wawan Pradiat đã bị từ chối bảo lãnh tại Parramatta Bail Court nơi ông bị buộc tội quay video và phát tán hình ảnh thân mật của 4 nạn nhân ở Surry Hills.

Trong một tòa án ở Sydney, ông Pradiat tuyên bố ông đã “vô tình” tải các đoạn video này lên và không nhận ra rằng hành động đó là bất hợp pháp.

Theo cáo buộc, Pradiat bị tống giam trong 8 tháng nhưng sẽ đủ điều kiện được tạm tha trong vài tuần, rồi có thể bị trục xuất về nước.

Luật sư của Pradiat nói với  Seven News rằng ông không thể bình luận về vụ trục xuất vì nó sẽ là vấn đề của Bộ Nhập cư.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm visa đi Úc tự túc nhanh nhất

Nguồn: vietucnews.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.