Queensland sẽ đưa ra 1 loại visa doanh nghiệp 489 MỚI – chỉ cần đầu tư 100 ngàn đô Úc

Yến Khanh
17/06/2019 11:49
0

Tháng sau bang Queensland có thể sẽ đưa ra 1 loại visa 489 mới dành cho dòng doanh nghiệp – Chỉ cần đầu tư 100 ngàn đô Úc.

Báo Việt Úc  - Queensland là bang có diện tích lớn thứ nhì và đông dân thứ ba tại Úc. Thủ phủ và thành phố lớn nhất bang là Brisbane, đây cũng là thành phố đông dân thứ ba tại Úc. Queensland được gọi là “bang ánh nắng”, có 10 trong số 30 thành phố lớn nhất Úc và là nền kinh tế lớn thứ ba toàn quốc.

Kết quả hình ảnh cho visa cho doanh nghiệp

Theo thông tin sơ bộ thì loại visa 489 mới dành cho dòng doanh nghiệp này có đặc điểm sau:

  • Doanh nghiệp cần được mở hoạt động ngoài khu vực Brisbane và Gold Coast.
  • Số tiền đầu tư tối thiểu là 100 ngàn đô cho doanh nghiệp đã hoạt động.
  • Cần thuê ít nhất 1 người Úc.
  • Doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ nhà hàng và nông nghiệp sẽ được ưu tiên.

Hình ảnh có liên quan

Trong nhiều thập niên, Queensland là bang phát triển nhanh nhất tại Úc. Queensland có cư dân ít tập trung hóa hơn so với hầu hết các bang khác tại Úc, với 50% cư dân cư trú bên ngoài thủ phủ của bang, và 25% cư trú ngoài khu vực kết tụ đô thị Đông Nam Queensland.

Các bạn có thể xem những cập nhật mới nhất tại đây: https://migration.qld.gov.au/skilled-visa-options/general-guidelines-for-skilled-nominated-subclass-489-visa-holders/
Hoặc ở đây https://migration.qld.gov.au/business-visa-options/subclass-188/ 

Nguồn: IEMC DUHỌC-ĐỊNH CƯ ÚC 

Báo Việt Úc 

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!