Lưu ý thông tin mới từ Bộ Di Trú Úc về hồ sơ kết hôn/đính hôn/sống chung nộp sau 18/11/2017

Yến Khanh
17/11/2017 13:43
0

Viện Di Trú mới nhận được thông báo chính thức từ Bộ Di Trú rằng tất cả các hồ sơ theo diện trên BẮT BUỘC phải nộp qua hệ thống online của Bộ Di Trú.

Newsvietuc - Tất cả các hồ sơ nộp trực tiếp với các cơ quan lãnh sự sẽ không được chấp nhận và trở thành 'vô hiệu hoá'.

Các hồ sơ được thực hiện bởi Đại Diện Di Trú có đăng ký chỉ để đáp ứng điều khoản 1 của Luật Di Trú có thể bị từ chối nếu không đủ bằng chứng chứng minh về mối quan hệ. Bộ Di Trú cũng sẽ không gửi thư yêu cầu bổ sung.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Với các hồ sơ đã nộp trước 18/11/2017, Bộ Di Trú cũng sẽ chỉ cho thêm 1 cơ hội để bổ sung. Nếu không thực hiện thì Bộ Di Trú cũng sẽ đưa ra quyết định dựa trên các giấy tờ sẵn có (đã được nộp).

>>> Xem thêm: Mất trắng $80.000 vì “nhẹ dạ cả tin” vào việc góp vốn lập công ty để có visa 457 ở lại Úc

Mục đích của sự thay đổi đột ngột này nhằm giảm bớt lượng hồ sơ thiếu chứng từ. Bộ Di Trú cũng có thông báo rằng các hồ sơ nộp đầy đủ sẽ được ưu tiên xét duyệt. Các hồ sơ thắng kiện từ toà Phúc Thẩm sẽ được gửi về một bộ phận để xử lý.

Theo Tạ Quang Huy

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.